Blog

Thi công sàn không dầm vượt nhịp lớn công trình Hà Tuyên Building – Thái Nguyên

[Xây dựng Việt Thái] – Việt Thái thi công sàn không dầm vượt nhịp lớn VRO cho công trình Hà Tuyên Buildings tại thành phố Thái Nguyên. Công nghệ sàn không dầm VRO là công nghệ mới, đáp ứng được các yêu cầu về không gian sử dụng, khả năng chịu lực cao, thời gian thi công nhanh và rất tiết kiệm.

Sàn không dầm VRO là sản phẩm trí tuệ của Công ty cổ phần xây dựng VRO chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghệ mới. Công ty cổ phần xây dựng VRO được thành lập và hoạt động từ ngày 16/11/2005 bởi đội ngũ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư là giảng viên của trường Đại học Xây dựng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, VRO đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm sàn phẳng lõi rỗng với nhịp lớn và tấm tường 3D cải tiến mang lại lợi ích về kinh tế và sử dụng cho chủ đầu tư.
Ưu điểm của sàn phẳng không dầm VRO

Công trình Hà Tuyên Buildings được thiết kế làm tòa nhà phức hợp văn phòng và nhà ở + căn hộ cho thuê, diện tích sàn ~300m2, chiều cao tầng trung bình 3,6m và gồm 5 tầng.

Một số hình ảnh thi công sàn VRO tại công trình:

Xây dựng Việt Thái là đối tác cung cấp và thi công sàn VRO tại Thái Nguyên và các tỉnh khu vực Bắc Kạn, Tuyên Quang, Cao Bằng…. Quý khách có nhu cầu tư vấn công nghệ thi công sàn VRO vui lòng liên hệ Hotline: 0941.168.368 để được tư vấn và thiết kế kết cấu miễn phí cho công trình của quý khách.

Việt Thái xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý chủ đầu tư trong suốt thời gian qua, kính chúc Quý chủ đầu tư luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Comment (1)

  • A WordPress Commenter Reply

    Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

    January 8, 2018 at 12:12 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *