Báo giá thi công xây nhà trọn gói 2021 – Xây dựng Việt Thái

Báo giá xây dựng trọn gói – Phần thô năm 2021 của Xây dựng Việt Thái.

Xây dựng Việt Thái bắt đầu xây nhà trọn gói từ năm 2012, chúng tôi chỉ hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công trình xã hội hóa, KHÔNG hoạt động trong lĩnh vực vốn ngân sách nhà nước.

Với phương châm “làm ĐÚNG – làm ĐỦ – làm TỐT – Quy chuẩn”, Việt Thái cam kết mang đến cho quý Chủ đầu tư công trình với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một giải pháp toàn diện về nhà ở giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa về chi phí và thời gian để chăm sóc gia đình hạnh phúc hơn, chúng tôi mong muốn mỗi công trình của mình đều là một công trình hạnh phúc trọn vẹn.

Để san xẻ bớt những khó khăn và gánh nặng về tài chính cũng như đồng hành cùng quý vị trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của gia đình mình trong thời kỳ nCovid khó khăn này, Việt Thái quyết định điều chỉnh phạm vi dịch vụ của mình trong gói dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

  • Việt Thái nhận các gói thầu Thiết kế và thi công phần thô + nhân công hoàn thiện và điện nước
  • Các phần vật liệu thi công hoàn thiện, quý chủ đầu tư cung cấp hoặc Việt Thái sẽ giới thiệu nhà cung cấp uy tín cho quý vị tham khảo.
  • Phần đơn giá thiết kế và thi công trọn gói phần thô sẽ được tính toán cụ thể căn cứ vào hồ sơ thiết kế và dự toán KHÔNG BÁO TÙ MÙ để minh bạch và công bằng cho các bên.

Quý vị có nhu cầu thiết kế – thi công xây nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0972.589.233 để được hỗ trợ trực tiếp và báo giá hợp lý nhất.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị để Việt Thái có cơ hội đồng hành cùng ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn !

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 589 233