Cách phòng chống mối cho công trình đơn giản hiệu quả tiết kiệm

22 lượt xem

Nhà Dân – Nhiều công trình nhà dân sau mấy năm sử dụng thấy hiện tượng mối đùn lên cạnh tường mới tá hỏa bởi bị mối xâm nhập,do khi thi công, đơn vị thi công hoặc chủ nhà quên hoặc không quan tâm điến công tác phòng chống mối, khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng một thời gian ngắn mối đã ăn vào các hộp kỹ thuật và ăn lên các tầng phá hại đồ gỗ nội thất, cắn phá chập dây điện ngầm bên trong và có những trường hợp cháy chập điện cũng do mối cắn phá.

Mối có thể làm tổ khiến cho phần đất dưới chân móng bị xốp, thậm chí mối làm hang khiến cho rỗng nền, nhiều trường hơp gây sụt nún nền nhà, hư hỏng các vật dụng bằng gỗ.

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn thì công tác phòng chống mối cần được quan tâm ngay từ bước ban đầu khi xây dựng, Việc chống mối cũng đơn giản và tốn kém ít chi phí, Nhà Dân xin chia sẻ với các bạn một số phương pháp đơn giản mà bạn có thể tiến hành mà không phải thuê thợ – tất nhiên nếu bạn quá bận và không băn khoăn nhiều về vấn đề chi phí thì có thể thuê thợ về làm cho hiệu quả cao nhất và an toàn nhất.

Phòng mối xâm nhập ngay từ khâu làm móng

Khi bàn đào móng xong, hãy tiến hành công tác phòng chống mối ngay từ ban đầu bằng cách rắc đều một lớp thuốc chống mối dạn bột PMS 100  lên trên mặt móng hoặc tường cạnh móng như hình, sau đó lấp lại.

lam sao de diet moi tan goc 1 - Cách phòng chống mối cho công trình đơn giản hiệu quả tiết kiệm

Tiếp tục, phun một lớp thuốc dạng nước Agenda 25EC lên trên toàn bộ bề mặt để ngừa mối.

Agenda 25EC Nha dan - Cách phòng chống mối cho công trình đơn giản hiệu quả tiết kiệm

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho phần nền nhà mình nếu như bạn chưa kịp thực hiện biện pháp phòng mối ngay từ nền. Sau khi rải một lớp thuốc bột và bơm thuốc nước, bạn có tể đổ bê tông nền bình thường và yên tâm là nhà mình từ nay sẽ không có Mối “ghé thăm” nữa.

Thông tin liên hệ:

Việt Thái - 10 năm chỉ chuyên xây dựng nhà dân dụng

 • 1. VP Hải Dương:
  Số 32 Đỗ Văn Thanh, P. Tân Bình, TP.Hải Dương
  Điện thoại: 0879.35.6668
 • 2. VP Thái Nguyên:
  Số 770 Lương Ngọc Quyến, TP.Thái Nguyên
  Điện thoại: 0879.284.284
 • 3. VP Bắc Kạn:
  Số 183 Phùng Chí Kiên, TP. BK
  Điện thoại: 0972.589.233
 • 4. VP Lào Cai:
  Số 094 đường Quang Minh - P. Kim Tân - TP. Lào Cai
  Điện thoại: 0879.24.6668
 • 5. VP. Băc Giang:
  Số 46 đường Giáp Hải, Xương Giang, Bắc Giang
  Điện thoại: 0879.498.498
 • 6. VP Tuyên Quang:
  Số 394 Đường Quang Trung - P. Kiến Thiết - TP. Tuyên Quang
  Điện thoại: 0916.130.969
 • 7. VP Yên Bái:
  Đường Điện Biên - Yên Ninh, P. Yên Ninh - TP. Yên Bái
  Điện thoại: 0978.724.333
 • Website: xaydungvietthai.com

Hệ thống xây nhà trọn gói của Việt Thái có mặt tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc, bạn có thể liên hệ với văn phòng gần nhất tại địa phương bạn đang sinh sống để được hỗ trợ tốt nhất.!

Sứ mạng của chúng tôi là mang đên một giải pháp toàn diện về xây dựng nhà dân dụng, giúp ngôi nhà của bạn ĐẸP về Kiến trúc + BỀN về kết cấu và TIẾT KIỆM về chi phí thi công.
 

Trả lời

0879.35.6668