DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHI XÂY NHÀ

178 lượt xem

Xây nhà trọn gói xây dựng Việt Thá - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHI XÂY NHÀNhịp sống hiện đại ngày nay cuốn con người ta vào ti tỉ thứ bận rộn với công việc, gia đình và rất nhiều mối quan tâm khác, chính vì thế, giờ đây chúng ta không có nhiều thời gian để chăm chút tỉ mỉ cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Làm sao để hình dung về ngôi nhà mình định xây một cách rõ ràng nhất? Liệu thợ có thể xây đúng theo ý mình? Chi phí vật tư, chi phí công thợ, chi phí chăm sóc thợ và hàng tá loại chi phí khác,… Đó là một trong rất nhiều những vấn đề và băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn hình thức xây nhà truyền thống. Thấu hiểu và chia sẻ những vấn đề này của khách hàng, từ năm 2012 Xây dựng Việt Thái đã triển khai dịch vụ Xây nhà trọn gói với những tối ưu về chi phí và lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói?

Dịch vụ Xây nhà trọn gói khắc phục những nhược điểm của hình thức xây nhà truyền thống khi có thể:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí, tiền bạc
 • Tiết kiệm vật tư

Khách hàng, vì thế chỉ cần lựa chọn mẫu thiết kế ngôi nhà mơ ước, kí hợp đồng và nhận chìa khóa nhà. Quả thực là một giải pháp tối ưu cho khách hàng bận rộn.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói gồm những bước nào?

Dịch vụ Xây nhà trọn gói gồm 06 bước cơ bản:

B1. Khảo sát trên nhu cầu của chủ nhà

Các Kiến trúc sư và Kỹ sư của Việt Thái sẽ tiến hành gặp gỡ trực tiếp chủ nhà và tiến hành khảo sát thực địa, đo đạc khu đất và kiểm tra nền đất (bằng trực quan và kinh nghiệm). Việt Thái cũng cần bạn cung cấp thông tin chi tiết về nhu cầu, hình thức ngôi nhà, các mong muốn và yêu cầu về vật tư, thiết bị cho ngôi nhà, chi phí có thể đầu tư cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, Việt Thái còn cần them thông tin về năm sinh của các thành viên trong gia đình để phục vụ cho việc tính toán phong thủy trong bước đầu thiết kế.

B2. Thiết kế hồ sơ thi công.

Sau khi đã có đủ thông tin, Việt Thái sẽ tiến hành xây dựng thiết kế và gồm các bước sau:

– Bước 1: Thiết kế phương án công năng sử dụng

Bước này, các Kiến trúc sư sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình để thiết kế mặt bằng công năng, sẽ có 2 đến 3 phương án được đề xuất giúp bạn hình dung được mặt bằng công năng sử dụng trong ngôi nhà, bạn có thể điều chỉnh vị trí các phòng ở, phòng chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình mình. Yếu tố phong thủy nhà ở cũng sẽ được đưa vào tính toán ngay trong giai đoạn này.

Thời gian cho bước này thông thường sẽ là từ 2 đến 3 ngày.

– Bước 2: Thiết kế kỹ thuật:

Sau khi thống nhất mặt bằng công năng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế phương án kỹ thuật gồm, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh 3D, chi tiết sơ bộ về kết cấu móng cũng sẽ được các Kỹ sư tính toán thiết kế trong bước này. Bạn sẽ sơ bộ hình dung được hình dáng ngôi nhà, các kích thước về hình học, vị trí sắp xếp vật dụng trong nhà bạn.

– Bước 3: Triển khai thiết kế chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện nước

Các công việc của hồ sơ thiết kế sẽ được thực hiện tại phần này.

Xây nhà trọn gói Xây dựng Việt Thái 2 - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHI XÂY NHÀ

B3. Bóc tách dự toán, vật tư

Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công ở bước trên, Việt Thái sẽ tiến hành thống nhất về chủng loại vật tư và thiết bị cùng bạn, căn cứ vào những yêu cầu về vật tư thì Việt Thái sẽ bóc tách khối lượng chi tiết của ngôi nhà để lên 1 bảng tổng hợp về chi phí, vật tư sử dụng cho công trình. Bạn sẽ được cung cấp 1 bảng đầy đủ về khối lượng, số lượng và chủng loại vật tư và nắm được chi phí cần thiết cho ngôi nhà của mình.

xay nha tron goi - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHI XÂY NHÀ

B4. Ký hợp đồng

Khi tất cả các bước trên hoàn thành và hai bên đã thống nhất được về đơn giá và khối lượng, Việt Thái cùng bạn sẽ ký kết hợp đồng xây dựng, các điều khoản về tiến độ và chủng loại vật tư sẽ được thể hiện chi tiết trong hợp đồng để làm căn cứ thực hiện.

Xây nhà trọn gói Xây dựng Việt Thái 3 - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHI XÂY NHÀ

B5. Thi công Xây dựng

Việt Thái sẽ bố trí nhân sự cho công trình gồm tổ đội thi công, kỹ sư thi công trực tiếp tại hiện trường. Bạn sẽ cần giám sát quá trình xây dựng công trình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế và gần 10 năm triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói, Việt Thái tự tin sẽ mang đến một công trình chất lượng với đúng tôn chỉ hoạt động: “LÀM ĐÚNG – LÀM ĐỦ – LÀM TỐT – QUY CHUẨN” của Việt Thái.

Xây nhà trọn gói Xây dựng Việt Thái 4 - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHI XÂY NHÀ

B6. Bàn giao công trình và bảo hành

Công trình sẽ bao gồm toàn bộ các hồ sơ quản lý chất lượng, hình ảnh thi công các công đoạn nghiệm thu, chứng chỉ vật liệu sử dụng cho công trình.

Công đoạn bảo hành sẽ được thực hiện trong 2 năm và mở rộng bảo trì 3 năm tiếp theo.

Khách hàng được quyết định những gì khi sử dụng dịch vụ?

Khách hàng được quyết định TOÀN BỘ về ngôi nhà của mình. Lựa chọn thiết kế, vật tư và giám sát thi công công trình,… đều thuộc quyền của khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến thiết kế, vật tư, tài chính,… được cam kết minh bạch 100% với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Việt Thái tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Vì thế, khách hàng chỉ cần lựa chọn bản thiết kế nhà ở mong muốn và đặt niềm tin nơi chúng tôi, ngôi nhà trong mơ sẽ được xây dựng và hoàn thiện đúng thời hạn. Với tiêu chí ‘LÀM ĐÚNG – LÀM ĐỦ – LÀM TỐT – QUY CHUẨN” Việt Thái mong muốn mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức và trí tuệ khi xây dựng nhà ở, đó cũng là mục tiêu dài hạn mà công ty xây dựng cho khách hàng.

Chế độ bảo hành như thế nào?

Với dịch vụ Xây nhà trọn gói, quý khách hàng được bảo hành 02 năm + Bảo trì 3 năm mở rộng tính từ khi bàn giao công trình. Mọi vấn đề liên quan đến ngôi nhà đều được Công ty sẵn sàng giải quyết và khắc phục để mang đến công trình nhà ở hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Xây dựng Việt Thái có uy tín không?

Với tôn chỉ giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động:  “Làm ĐÚNG – làm ĐỦ – làm TỐT – Quy chuẩn” và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, từ 2015 Việt Thái được các tổ chức N.G.O Nhật Bản, Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn là đối tác triển khai nhiều dự án an sinh xã hội, dự án thiện nguyện tài trợ trên cả nước. Chúng tôi cũng được quý khách hàng đặt niềm tin và xây dựng nhiều công trình lớn tại tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên.

Ngoài ra, Việt Thái có đăng ký kinh doanh rõ ràng, có địa chỉ trụ sở chính đã đăng ký hoạt động lâu năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Không chỉ tiết kiệm chi phí, công sức mà rất tiện lợi, chúng tôi tin rằng Dịch vụ Xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp toàn diện cho quý khách hàng bận rộn để sở hữu cho mình ngôi nhà mơ ước. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Địa chỉ trụ sở chính: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển cộng đồng Việt Thái

 Ngõ 808, đường Tân Cương, Tổ 7, P. Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

Văn phòng tại Thái Nguyên: Nhà hang chay Viên Tâm, đường Phan Bội Châu, phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

Văn phòng tại Bắc Kạn: Showroom EveryHOME – Đường Thái Nguyên, P. Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn

Hotline: 0972.589.233

Website: https://xaydungvietthai.com – Everyhome.vn

Thông tin liên hệ:

Việt Thái - 10 năm chỉ chuyên xây dựng nhà dân dụng

 • 1. VP Hải Dương:
  Số 32 Đỗ Văn Thanh, P. Tân Bình, TP.Hải Dương
  Điện thoại: 0879.35.6668
 • 2. VP Thái Nguyên:
  Số 770 Lương Ngọc Quyến, TP.Thái Nguyên
  Điện thoại: 0879.284.284
 • 3. VP Bắc Kạn:
  Số 183 Phùng Chí Kiên, TP. BK
  Điện thoại: 0972.589.233
 • 4. VP Lào Cai:
  Số 094 đường Quang Minh - P. Kim Tân - TP. Lào Cai
  Điện thoại: 0879.24.6668
 • 5. VP. Băc Giang:
  Số 46 đường Giáp Hải, Xương Giang, Bắc Giang
  Điện thoại: 0879.498.498
 • 6. VP Tuyên Quang:
  Số 394 Đường Quang Trung - P. Kiến Thiết - TP. Tuyên Quang
  Điện thoại: 0916.130.969
 • 7. VP Yên Bái:
  Đường Điện Biên - Yên Ninh, P. Yên Ninh - TP. Yên Bái
  Điện thoại: 0978.724.333
 • Website: xaydungvietthai.com

Hệ thống xây nhà trọn gói của Việt Thái có mặt tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc, bạn có thể liên hệ với văn phòng gần nhất tại địa phương bạn đang sinh sống để được hỗ trợ tốt nhất.!

Sứ mạng của chúng tôi là mang đên một giải pháp toàn diện về xây dựng nhà dân dụng, giúp ngôi nhà của bạn ĐẸP về Kiến trúc + BỀN về kết cấu và TIẾT KIỆM về chi phí thi công.
 
Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

0879.35.6668