Giới thiệu Đơn vị Liên kết – Kiến trúc ide.A

Giới thiệu chung

ide.A là đối tác lâu dài của Xây dựng Việt Thái, iDe.A dần từng bước trở thành công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc và nội thất, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng.

Văn hóa Doanh nghiệp

ide.A thiết kế một nền văn hóa đặc biệt. Mỗi nhà thiết kế sẽ đồng thanh nói: “Công ty không có hệ thống phân cấp.” Dù là giám đốc thiết kế, thiết kế trưởng hay trợ lý thiết kế, mọi đồng nghiệp đều là bạn trong kinh doanh và là đối tác trong cuộc sống. Chỉ có những tranh luận trong sáng tạo mới thường xuyên xảy ra, mới kích thích cảm hứng, và văn hóa công ty tự nhiên xuất hiện, đó là “coi đồng nghiệp và khách hàng là bạn”.

“Chúng tôi tin tưởng rằng một không gian hoàn hảo là không gian phù hợp một phẩm chất nhất định của người sở hữu không gian đó. Nó hỗ trợ con người đạt tới một cuộc sống hạnh phúc và phát huy hết khả năng của bản thân. Việc mơ ước sở hữu một không gian riêng là hoàn toàn tự nhiên và chính đáng. “Sứ mệnh của Chúng tôi luôn hướng tới việc giúp khách hàng cá nhân hóa trong từng chi tiết thiết kế”. Thông quá từng cá thể chúng tôi góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.”

Quy trình làm việc: 

Để thực sự hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng, và kết nối được những giá trị thiết kế với khách hàng, chúng tôi thường mời Khách hàng hoàn thiện Bản YÊU CẦU THIẾT KẾ – Một bản mô tả trên khía cạnh tâm lý, chức năng, viết ra những điều Khách hàng “muốn” và cảm thấy “cần”, đối với không gian đó.

Chúng tôi trao cho khách hàng cơ hội được viết thành lời những cảm giác mà họ theo đuổi, kể cả những điều trừu tượng mà họ muốn có trong không gian kiến trúc, mà không cần sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành.

Chúng tôi mong muốn Khách hàng không tự hạn chế mình trong sự bó buộc của không gian hiện hữu, mà để cho trí tưởng tượng của họ thăng hoa – đó chính là SỰ KHÁC BIỆT mà chúng tôi luôn hướng tới.

Giới thiệu sản phẩm: