KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG LÂM TRƯỜNG – HUYỆN YÊN SƠN – TỈNH TUYÊN QUANG

XÂY TRƯỜNG HỌC

KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG LÂM TRƯỜNG – HUYỆN YÊN SƠN – TỈNH TUYÊN QUANG

Một niềm vui mới, điểm trường tiểu học Lâm Trường được khánh thành trong sự háo hức chờ đợi của tất cả thầy cô và người dân vào chiều ngày 08/04 vừa qua. Dù thời tiết về chiều có oi bức, nhưng các học sinh đều tới từ rất sớm và ngay ngắn ngồi bên hàng ghế đỏ chào đón các bác, các cô trong đoàn nhà tài trợ – Công ty mỹ phẩm Elsereine, và Tổ chức Giáo dục và Hữu nghị Châu Á (AEFA).

Cách các bác trong đoàn tài trợ dạy các em gấp máy bay, cách mọi người cùng cố gắng tham gia các trò chơi vận động cùng các em dù đã có tuổi, … đều rất tự nhiên và thoải mái, điều đó dường như đã vượt lên khỏi mọi rào cản về ngôn giữa 2 thế hệ có sự chênh lệch khá lớn về tuổi tác và suy nghĩ.


Hoạt động in dấu vân tay lên vải là hoạt động được chờ đợi nhiều nhất. Tất cả mọi người đều hào hứng ghi lại dấu vân tay – dấu ấn của riêng mình lên tấm vải trái tim như một lời cảm ơn chân thành nhất từ các em học sinh tới nhà tài trợ, và cũng là cách mà các em giữ lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất khi đón nhận một ngôi trường mới. Có lẽ đây là là một “trái tim” vô giá và đáng quý, bởi nó đã lưu giữ được những cảm xúc rất tuyệt vời của mọi người ngày hôm ấy.

Những nụ cười rạng rỡ, những cái nắm tay thật chặt, chiếc ôm nghẹn ngào chào khi tạm biệt đều là những cảm xúc rất chân thành giữa các thành viên trong đoàn tài trợ Elsereine và thầy trò nhà trường. Hi vọng rằng những tình cảm này sẽ mãi đọng lại trong lòng các em học sinh và sẽ trở thành động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

“Mong rằng một ngày nào đó, các bác sẽ được gặp lại các con tại một đất nước khác, với những hình ảnh khác, trưởng thành và tốt đẹp hơn”. Đây vừa là một lời tạm biệt, cũng vừa là niền tin của những thành viên thực hiện dự án “Children – School – Development” tin rằng các em sẽ trưởng thành vững chắc và tự tin bước ra thế giới trong tương lai.

Các thành viên dự án xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đoàn tài trợ Elsereine, AEFA, đơn vị xây dựng, cùng tất cả các thầy cô giáo và người dân xã Xuân Vân đã nhiệt tình tham gia và hỗ trợ dự án trong suốt quá trình xây dựng ngôi trường.

——————–
🏫 BUILDING SCHOOL

INAUGURATION LAM TRUONG SUB SCHOOL – YEN SON DISTRICT – TUYEN QUANG PROVINCE

The inauguration in the eager anticipation of all teachers and local people was organized in a hot and sultry summer afternoon in April 8 last. Students came early and sat neatly in a row of red chairs to welcome all members of sponsors in the sponsorship group – Elsereine Cosmetics Company, and Education Organization and Asian Friendship (AEFA).

It could be said that the way the donors instructed students how to fold a paper plane, tried to join exciting active games although they are rather old, are quite natural and comfortable . It seems that there are any barrier in language or ages between them.

In particular, fingerprint printing on canvas is the most awaited activity in this day. Everyone is excited to record their fingerprints – their own mark on heart-shaped cloth as a sincere thanks from the students to the sponsors, and also the way they keep in heart the best moments when having a new school. Perhaps this is an invaluable and precious “heart”, because it recorded the wonderful feelings of everyone that day.

Their bright smiles, holding hands, the warm-hearted hugs when they had to say goodbye were truly sincere feelings of all members of the Elsereine team, teachers and students. Hopefully, these feelings will always remain in the hearts of the students and will become motivation for them to try harder in their study and life.

“One day, we will be able to meet children in another country, in new appearance of a mature and successful person” – A donor member said both a goodbye and a belief of the members running “Children – School – Development” project. We believe that the students will grow steadily and confidently when they take their steps to the world in the future.

The project members would like to express our deepest gratitude to the donors team: Elsereine, AEFA; construction unit with all teachers and people in Xuan Van commune enthusiastically participated and supported the project during the construction of the school.

Nguồn: CSD Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 589 233