Sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay ?

“Sơn nhà loại nào tốt” nhất hiện nay? đây là câu hỏi của 99% chủ nhà khi chuẩn bị bước vào công đoạn mặc áo mới cho tổ ấm của mình. Với kinh nghiệm đã làm đẹp cho hàng nghìn ngôi nhà của chúng tôi, chúng tôi xin tư vấn cho bạn các thương hiệu sơn chất lượng nhất đã được thị trường chấp nhận và qua kiểm định của chính chúng tôi.

1. Sơn Kova

Sơn Kova được hình thành từ hợp tác khoa học Việt – Mỹ giữa người chủ trì là P.GS TS Nguyễn Thị Hòe và các đối tác Mỹ từ những năm 1993 và đã từng đạt giải thưởng Kovalevskaya, giải thưởng danh giá dành cho các nhà khoa học nữ trong lĩnh vực nghiên cứu sơn và chất chống thấm. Năm 2009 sơn Kova ghi dấu ấn tại thị trường sơn khó tính bậc nhất Châu Á là Singapore và nhà thầu thi công Nhật Bản với dự án sơn lại Trung tâm Thương mại Vivo City. Sau thời gian dùng thử sản phẩm, chủ đầu tư và nhà thầu Nhật đều ưng ý. Từ dự án khó tính Vivo City, hiện 90% công trình của nhà thầu Nhật này ở nhiều quốc gia đang dùng sơn của Kova. Sơn Kova hiện đang là một trong ít thương hiệu sơn lớn nhất Singapore.

Với thị trường trong nước, sơn Kova là một thương hiệu hàng đầu về chất lượng và sự phát triển. Phát triển không chỉ về thị phần mà còn là về ứng dụng khoa học công nghệ vào sản phẩm. Sơn Kova đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa, hàm lượng VOC gần như bằng không, an toàn cho người sử dụng, bền màu và dôi sơn vào hạng bậc nhất trong tất cả các loại sơn hiện nay. 

Đặc biệt, sơn Kova là một trong 2 hãng sơn có chính sách quản lý chất lượng tập trung nhất – chỉ pha màu tại nhà máy. Chính sách này đảm bảo chất lượng đồng nhất của các thùng sơn khi xuất xưởng, bảo vệ người tiêu dùng nhưng đồng thời cũng đi kèm là việc khó đáp ứng ngay lập tức về màu sắc nếu bạn đang cần gấp. Nhưng cái gì cũng có giá của nó phải không ạ, muốn chất lượng chắc chắn phải chờ thôi, mà chờ có là bao lâu đâu – chỉ 1 ngày là có sơn chất để sơn cho ngôi nhà mà ta sống thậm chí cả cuộc đời.

Trung tâm Thương mại Vivo City công trình khó tính tạo dấu ấn đưa thương hiệu sơn Kova phủ sóng tại Singapore

2. Sơn Dulux

Dulux cũng như maxilite là thương hiệu sản phẩm thuộc AkzoNobel Việt Nam, là thành viên thuộc tập đoàn AkzoNobel toàn cầu có trụ sở tại Hà Lan, đây là một trong những thương hiệu sơn ngoại lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm sơn Dulux luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền màu. Đặc biệt là hệ thống nghiên cứu và cải tiến khoa học không ngừng, dulux luôn cho ra các sản phẩm mới, tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu và khí hậu Việt Nam.

3. Sơn Joton

Sơn Joton là thương hiệu của Công ty LQ Joton, thương hiệu 100% Việt Nam được thành lập từ năm 1998, sơn Joton đã phát triển không ngừng về thị phần và chất lượng sản phẩm, đặc biệt là hệ sơn gốc dầu Ankyl của Joton đã được sử dụng rất nhiều bởi các đối tác nước ngoài của chúng tôi để thi công các khu công nghiệp, cho Sam Sung, Nokia …..

Chất lượng sơn Joton được khẳng định bởi chính sách chất lượng của Joton, tương tự như Kova, Joton chỉ cho pha màu tại nhà máy để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Một số công trình mà chúng tôi sử dụng sơn Joton từ năm 2009 đến nay mà màu sơn vẫn hầu như không phai (Trung tâm văn hóa TP TN).

4. Sơn Jotun

Sơn Jotun là thương hiệu sơn của Nauy,  Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại 90 nước trên thế giới. Jotun hiện diện ở khắp nơi trên thế giới nhưng chúng tôi đều hoạt động vì một mục tiêu chung với tầm nhìn “Phát triển và lợi nhuận bằng việc đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng”.

Jotun cũng như Dulux, là một trong những thương hiệu sơn ngoại hàng đầu tại thị trường Việt Nam với thị phần không nhỏ, nhưng giá jotun so với mặt bằng vẫn hơi cao.

5. Sơn Spec của tập đoàn 4Oranges

Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn ASIALEADER INTERNATIONAL INVESTMENT. Năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Với 4 thương hiệu sơn MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO do công ty 4 Oranges sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Qua nhiều công trình đã thi công hoàn thiện và đã được ghi nhận từ khách hàng, chúng tôi tư vấn cho quý khách một số thương hiệu sơn uy tín và chất lượng để quý khách hàng lựa chọn cho tổ ấm của mình. Quý khách có nhu cầu sơn, chúng tôi cam kết đáp ứng 100% nhu cầu về sơn và chất chống thấm, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 589 233