Xây dựng Việt Thái điều chỉnh hoạt động thi công để hạn chế ảnh hưởng của dịch nCovid-19

Kính gửi các Quý khách hàng đối tác !

Do đại dịch nCovid-19 đang có chiều hướng phức tạp và chấp hành Quy định của Chính phủ về các biện pháp phòng/chống dịch đồng thời để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng đối tác cũng như đội ngũ công nhân xây dựng của Công ty. Nay Xây dựng Việt Thái thông báo điều chỉnh các hoạt động chung của Công ty và các hoạt động tại công trường xây dựng như sau:

– Tạm hoãn thi công xây dựng với các hợp đồng thi công xây dựng đã có kế hoạch khởi công trong tháng 3 (Âm Lịch) cho đến khi nhà nước có thông báo kiểm soát được tình hình dịch bệnh.

– Giãn tiến độ với các dự án đang thi công, chúng tôi sẽ có văn bản gửi đến Quý công ty thông qua Email/Điện thoại.

– Đối với cán bộ kỹ thuật văn phòng, bố trí làm việc và họp giao ban tại nhà KHÔNG ĐẾN VĂN PHÒNG CÔNG TY.

– Đối với các công trường đang thi công:  giữ nguyên đội ngũ thi công tại công trường đối với các công trình không có thợ địa phương vận động anh em công nhân KHÔNG ĐI KHỎI CÔNG TRƯỜNG, tuyệt đối KHÔNG BỔ SUNG CÔNG NHÂN MỚI trong giai đoạn này. Công ty đã phát khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay, đề nghị các đội trưởng thi công đôn đốc anh em giữ gìn vệ sinh theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế và các Cơ quan chức năng.

– Các hợp đồng tư vấn thiết kế vẫn được thực hiện bình thường.

Vậy, Việt Thái xin được thông báo và kính mong các quý khách hàng, đối tác thông cảm và chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Trân trọng !

Giám đốc: Ks. Vũ Xuân Tuyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 589 233