Top 5 hãng sơn uy tín khuyên dùng tại Thị trường Việt Nam

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Việt Thái đã được tiếp cận và trả nghiệm với hàng chục hãng sơn khác nhau, nhưng để đánh giá về tiêu chí chất lượng thì xin giới thiệu với các bạn 5 hãng sơn uy tín nhất để các bạn tham khảo.

No1. Sơn Jotun :

Jotun là một công ty sơn đến từ Na Uy, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Hiện tại, Jotun đang sở hữu một thị phần lớn trên thị trường sơn Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sơn công nghiệp và biển.

jotun Xây dựng Việt Thái

No2. Sơn Dulux :

Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàn AkzoNobel (Hà Lan), có mặt tại Việt Nam từ năm 1997. Với sản phẩm chất lượng và chiến lược tiếp cận khách hàng đa dạng, Dulux đã giành được một thị phần đáng kể trong lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam.

son Xây dựng Việt Thái

No3. TOA :

TOA Paint là một công ty sơn của Thái Lan, có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Với sản phẩm chất lượng và chiến lược giá cả cạnh tranh, TOA Paint đã chiếm được một thị phần đáng kể trong lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam.

son toa co tot khong Xây dựng Việt Thái

No.4 Sơn Kova:

Kova Paint là một công ty sơn của Việt Nam, được thành lập từ năm 1993. Với các sản phẩm chất lượng và chiến lược tập trung vào thị trường nội địa, Kova Paint đã giành được một thị phần đáng kể trong lĩnh vực sơn trang trí và công nghiệp tại Việt Nam.

ch son kova 3.2 1067x800 1 Xây dựng Việt Thái

No5. Sơn Nippon :

Nippon Paint là một công ty sơn đến từ Nhật Bản, có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với các sản phẩm chất lượng và chiến lược tiếp cận khách hàng đa dạng, Nippon Paint đã chiếm được một thị phần đáng kể trong lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam.

son tuong nippon e1627053748539 Xây dựng Việt Thái

Trả lời

Tư vấn