1. Chính sách vận chuyển:

Với các sản phẩm trần, vách thạch cao do Vĩnh Hội thi công, chúng tôi vận chuyển đến tận chân công trình toàn bộ vật liệu và thiết bị thi công.

– Với các đơn hàng sơn:

+ Vận chuyển miễn phí áp dụng cho các đơn hàng sau:

 – Đơn hàng trong phạm vi thành phố Thái Nguyên,

 – Đơn hàng có giá trị trên 20tr đồng (hai mươi triệu đồng)

+ Với các đơn hàng không nằm trong danh mục trên, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và tính cước 50% so với cước vận chuyển thông thường (hai  bên sẽ thỏa thuận cụ thể khi đặt hàng).

Thời gian giao hàng:

– Với đơn hàng sơn pha sẵn tại cửa hàng: sơn Spec, Dulux, Rubit thì sẽ vận chuyển và giao hàng ngay trong ngày tùy vào địa điểm giao hàng của quý khách.

– Với sản phẩm không áp dụng pha màu tại đơn vị như: sơn Kova, sơn Joton Chúng tôi sẽ giao sơn trắng và sơn lót trước trong ngày, sơn màu sẽ giao hàng sang ngày hôm sau và chậm nhất là 72 giờ kể từ khi quý khách đặt hàng tùy vào địa điểm giao hàng quý khách yêu cầu.

– Với trần thạch cao:  thời điểm thi công/tập kết vật tư căn cứ vào thỏa thuận và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể giao hàng ngay trong ngày nếu quý khách yêu cầu (đối với địa bàn tỉnh Thái Nguyên).

Chính sách vận chuyển đơn hàng xa vui lòng tham khảo phần trên.

*Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, bão lũ…mà chúng tôi không thể tiến hành giao hàng được cho quý khách, chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách ngay khi trường hợp bất khả kháng xảy ra. Quý khách có thể hủy đơn hàng nếu thời gian giao hàng của chúng tôi vượt quá 5 ngày làm việc mà không cần bất kỳ lý do nào khác. Phần tiền thanh toán trước (nếu có) sẽ được hoàn lại 100% cho quý khách ngay sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu hoàn tiền và hủy đơn hàng của quý khách.

2. Bảo hành sản phẩm:

– Các sản phẩm sơn: Bảo hành sản phẩm theo chính sách của từng hãng.

– Trần thạch cao: Bảo hành 12 tháng do lỗi thi công của bên B.

3. Hoàn trả sản phẩm:

– Sản phẩm sơn và chất chống thấm chỉ nhận hoàn trả sản phẩm khi: chưa mở nắp thùng, không mất/rách tem của nhà sản xuất, thời gian hoàn trả sản phẩm không quá 30 ngày kể từ ngày giao hàng theo hóa đơn.

– Khi hoàn trả/đổi sản phẩm khác đối với nhóm sản phẩm sơn màu, quý khách sẽ chịu chi phí đổi trả bằng 25% giá bán ra cho sản phẩm đổi trả đó. 

– Phần tiền thu lại khi trả sản phẩm sẽ được thanh toán ngay tại quầy thu ngân của cửa hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Cty TNHH Thạch Cao Vĩnh Hội – Ofice: 02083 57 86 57 – Email: admin@xaydungvietthai.com

Trân trọng!