GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG VIỆT THÁI

XÂY DỰNG VIỆT THÁI là thương hiệu hoạt động trong ngành xây dựng của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển cộng đồng Việt Thái – Việt Thái Corporation. Các mốc thời gian tiêu biểu:

2012.  Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Thái Nguyên – hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát & thi công xây dựng tại Thái Nguyên, Bắc Giang.

2015: Chia tách thành 02 công ty: Công ty CP tư vấn xây dựng Thái Nguyên & Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Việt Thái (Xây dựng Việt Thái)

2018 Đổi tên thành Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển cộng đồng Việt Thái – Việt Thái Corp để phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển chung của Công ty, theo đó Việt Thái Corp hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Lĩnh vực xây dựng với thương hiệu Xây dựng Việt Thái: Hoạt động chuyên môn về tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất và xây nhà trọn gói, xây dựng dân dụng.
  • Lĩnh vực đầu tư: Hoạt động đầu tư góp vốn trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp mà chủ yếu là nông nghiệp hữu cơ tại HTX nông sản sạch La Hiên – La Hiên Organic Farm. Hợp tác phát triển sản phẩm Chè hữu cơ 6 KHÔNG tại Sơn Dương – Tuyên Quang.
  • Lĩnh vực dịch vụ: Xây dựng và vận hành Nhà hàng chay Viên Tâm – Viên Tâm Vegan Restauran tại Thái Nguyên hướng tới chuỗi nhà hàng & thực phẩm chay, thuần chay.

          – Từ năm 2015, Xây dựng Việt Thái đã được đối tác AEFA Nhật Bản lựa chọn làm đối tác triển khai xây dựng các dự án xây dựng trường học (dự án phát triển mô hình trường học hữu nghị – thân thiện), chúng tôi đã triển khai nhiều dự án xây dựng trường học tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa và vùng đặc biệt khó khăn như: Các huyện miền núi Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Giang, Nghệ An, Yên Bái, Ninh Bình….với hàng chục ngôi trường đã được xây dựng thay thế cho các nhà lớp học tạm xuống cấp bằng nguồn vốn từ Nhật Bản và các đối tác N.G.O Hàn Quốc.

          – Ngoài ra, Việt Thái còn thực hiện các công trình cho các Vender của SamSung tại KCN Yên Bình – Thái Nguyên như: Hoàn thiện nhà xưởng, đường giao thông nội bộ….

          – Trong lĩnh vực xây dựng dân dựng: Việt Thái luôn coi đây là lĩnh vực phát triển trọng yếu, chúng tôi đã triển khai nhiều công trình nhà ở gia đình tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên (từ năm 2012) và Bắc Kạn (Từ năm 2017) theo đúng tôn chỉ: LÀM ĐÚNG – LÀM ĐỦ – LÀM TỐT – QUY CHUẨN đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ và chất lượng công trình.

           – Tại Việt Thái, nhân tố con người luôn được quan tâm đặc biệt, từ đội ngũ Lãnh đạo đến nhân viên đều thấm nhuần luật Nhân – Quả, luôn làm tốt nhất công việc của mình với TÂM CHÂN THẬT và trách nhiệm cao nhất, chúng tôi thấu hiểu được sự vất vả của các bạn để có được ngôi nhà mơ ước, do đó từng viên gạch, hạt cát đều được chúng tôi trân trọng.

Thông tin liên hệ: Việt Thái Corporation 

Mst: 4601.233.630

Địa chỉ: 808, đường Tân Cương, Tổ 7, P. Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên

CN Bắc Kạn: SN 183 đường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn

Website: www.xaydungvietthai.com – xaydungbackan.com

Email: xaydungvietthai@gmail.com – tuyenvu@xaydungvietthai.com

Việt Thái cam kết sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng cao nhất khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi !

Trân trọng !

                                                                                                                                                                     Chủ tịch HĐQT 

                                                                                                                                                                      Ks. Vũ Xuân Tuyền