XÂY DỰNG VIỆT THÁI – XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG VÀ GÌN GIỮ MỘT HÌNH ẢNH “DOANH NGHIỆP CHÁNH NGHIỆP – DOANH NHÂN PHẬT TỬ”

Người Doanh nhân Phật Tử là người luôn gìn giữ giới luật, đạo hạnh của một người Phật Tử tại gia, vận dụng vào trong công việc kinh doanh của mình để làm lợi lạc cho cộng đồng và xã hội. 5 giới cấm của người Phật tử tại gia là: 

– Không sát sanh
– Không trộm cướp
– Không nói dối
– Không tà dâm
– Không dùng rượu hay các chất say khác

Doanh nghiệp Chánh Nghiệp là một doanh nghiệp hoạt động chân chính, mang hoạt động kinh doanh của mình phục vụ nhân sinh, phụng sự xã hội và được hưởng chính đáng những lợi ích chân chính đó, doanh nghiệp Chánh nghiệp không kinh doanh các mặt hàng sau:

– Các sản phẩm liên quan đến xác thịt của động vật, của chúng sinh, các sản phẩm bị pháp luật nhà nước cấm, sản phẩm có được do trộm cắp, trốn lậu thuế của nhà nước, sản phẩm gây hại đến sức khỏe của người sử dụng như rượu, bia, thuốc lá, các chất gây nghiện….

– Các sản phẩm kinh doanh của Doanh nghiệp không tạo nhân quả xấu cho doanh nghiệp cũng như cho những người cộng tác, làm cùng trong tổ chức doanh nghiệp. 

– Mỗi nhân sự trong doanh nghiệp luôn thấu hiểu giá trị đó và thực hành Chánh Nghiệp hàng ngày.

Việt Thái là một doanh nghiệp Chánh Nghiệp – con người Việt Thái là những con người Chánh Nghiệp

  ———————————————————

2. Đội ngũ doanh nghiệp cộng tác:

Như các bạn thấy dưới đây là các Logo – biểu trưng của các thành viên trong đội nhóm của chúng tôi.

             Mỗi doanh nghiệp thành viên đều là các doanh nghiệp uy tín, lâu năm và đã khẳng định được vị thế của đơn vị mình đối với người tiêu dùng và các chủ đầu tư. Chúng tôi sát cánh bên nhau để mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng công trình tốt nhất..

*Để xem thông tin về đơn vị mà bạn quan tâm, hãy Click vào Logo của đơn vị đó.